Bác sĩ ơi tối hôm trước cháu đi chơi vô tình chân bị bỏng bởi bô xe máy sáng hôm sau cháu dậy thế chỗ bỏng da màu đỏ cháu đã bóc lớp da đó đi đến bây giờ đã được 4 hôm rồi mà vẫn k khỏi mà còn chảy mủ màu vàng vàng nhưng cháu k thấy dau lắm , giờ cháu phải chữa như thế nào để nhanh khỏi và k để lại sẹo ạ, và cháu cần ăn kiêng thứ j hả bác ,cháu nên ăn gì cho tốt ạ,mong bác trả lời sớm giúp cháu với ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn không cần kiêng cử gì nhiều,cần giữ vệ sinh vết thương,tránh ẩm ướt giúp vết thương mau khô hơn thôi bạn bạn nhé. Thân