Chào bác sĩ, mình 21 tuổi, hiện tại mình cắt bao quy đầu được 3 ngày và mình thấy 1 phần dưới bên phải dây chằng của mình bị mọng nước và có hiện tím tái còn phần bên trái thì bình thường, ko có hiện tượng gì lạ ạ , ( theo như mình được biết thì trong lúc làm tiểu phẩu thì bác sĩ có xử lý giúp mình 1 cái mụt nhọt nằm ở phía dưới bên phải dây chằng ạ). Mình có cần đi tái khám để kiểm tra không ạ, hay tiếp tục dùng kháng sinh để tan máu bầm ở khu vực đó ạ. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo như thông tin bạn cung cấp, có khả năng vết mổ bạn có vấn đề. Do đó bạn nên đi tái khám tại bệnh viện đã phẫu thuật cho bạn để bác sỹ theo dõi và tư vấn điều trị nhé. Thân mến