Cháu bị ngã xe máy, da bị trầy xước và đã được sát trùng vết thương rồi. Nhưng không hiểu tại sao bây giờ vết thương của cháu ngày càng đau, dịch vàng cũng chảy ra nhiều. Cháu dán gạc vào nhưng vẫn không thấy đỡ hơn chút nào, gạc còn bị dính vào vết thương, dịch vàng cũng thấm qua cả gạc luôn ạ. Như vậy là vết thương của cháu bị gì ạ? Có nguy cơ bị nhiễm trùng không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Có lẽ là do bạn bảo vệ vết thương và sát trùng chưa đúng cách thôi, Bạn nên đi khám để được dùng thuốc hỗ trợ và hướng dẫn chăm sóc vết thương cho bạn nhé Thân mến