Em bị té xe, trầy chân.lúc đầu e bôi povidien thi vết trầy khô, nhưng chân sưng to và đau nhức.e đi khám bs kê thuốc và cho nc muối sinh lý rửa.sau khi rửa e có bôi dầu mù u Từ lúc uống thuốc và bôi dầu mù u. Chân vẫn sưng to, nhưng ko đau lắm, mà xung quanh vết thương lại ngứa Em hỏi ngứa là do chân bị sưng hay là vết thương sắp lành a?
Trả lời:
Chào bạn Vết thương đang trong quá trình lên da non, lành vết thương nên hiện tượng ngứa là bình thường, nếu vết thương chảy dịch, sưng đỏ nhiều, có mủ, thì bạn nên tái khám nhé Thân mến