Chào bác sĩ , tôi có vấn đề này xin hỏi bác sĩ ạ, tôi sờ thấy có 1 cục cứng ở đùi phải to hơn hạt đậu tương ,sờ vào thấy nhói 1 cái, tôi không để ý nó có từ bao giờ nữa, tôi rất lo lắng, xin bác sĩ chẩn đoán và cho tôi lời khuyên ạ !
Trả lời:
Chào bạn, Bác sĩ không khám trực tiếp nên không nói được gì nhiều với bạn. Bạn xem cục đó có hình dạng thế nào, có chạy qua lại được không, có sưng đỏ không, Bạn nên đi khám để được bác sĩ kiểm tra, có thể siêu âm kiểm tra thêm để đánh giá chính xác nhé Thân mến