Chào bs. Theo em nghe mọi người nói thì trong đời ai cũng phải bị thuỷ đậu 1 lần. Nhưng theo thông tin trên mạng e tìm kiếm thì ko hẳn ai cũng bị ạ và vẫn có % số người tiêm phòng đầy đủ và ko bị thuỷ đậu. Ba e năm nay đã 50 và chưa bị thuỷ đậu lần nào thì liệu ba e có bị ko ạ? Vậy cho e hỏi thông tin nào là đúng ạ và nếu có trường hợp ko bị thì mình cần tiêm phòng như thế nào để tránh ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Không phải ai cũng bị thủy đậu nhé,bạn muốn chích ngừa thủy đậu hãy đưa bố tới trung tâm y tế để chích ngừa nhé. Thân ái