vang e uống để cai nghiện .nhưng methadone vẫn nghiện .lên e hỏi e cai methadone co cai duoc khong
Trả lời:
Chào bạn Methadone là một chất dùng để thay thế cho ma túy,loại này làm cho bệnh nhân giảm các triệu chứng cai,loại này thường cam kết là sẽ uống lâu dài,chuyện bỏ được hay không là vấn đề tương lai,khi bạn hòa nhập được với cuộc sống và tự ý chí bạn có thể vượt qua được thì có thể sẽ bỏ được. Thân ái