Mình có bhyt đăng kí ở xã... Khi mình mỗ lõm ngực bệnh viện chuyển tuyến... Bây giờ mình muốn tái khám có cần chuyển tuyến ko ạ... Mong bác sĩ tư vấn... Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em Nếu em có hẹn tái khám của bênh viên huyện thì em không cần chuyển giấy chuyển tuyến Với trường hợp của em khi đi khám lại tại bệnh viện tuyến trên cần có các giấy tờ sau: – Thẻ BHYT có ảnh ( hoặc thẻ BHYT và giấy tờ chứng minh nhân thân có ảnh). – Giấy hẹn khám lại của bác sĩ . Cần lưu ý rằng: phải đến đúng ngày hẹn của bác sỹ theo giấy hẹn tái khám, nếu đến sớm hoặc chậm hơn so với giấy hẹn thì sẽ không được hưởng bảo hiểm y tế. Thân mến chào em