Thưa bác sĩ khi cạo gió có nên dùng lược chải và dầu như trong hình ko ạ! Vậy nếu ko dùng 2 vật dụng trên thì nên dùng gì ạ!
Trả lời:
Chào bạn Từ trước tới giờ việc cạo gió là theo kinh nghiệm dân gian và chưa được y khoa thế giới công nhận,vì vậy nó chưa được kiểm chứng là tốt hay không, do đó nếu bạn có bất cứ vấn đề nào bata ổn hãy tới bệnh viện để khám nhé. Thân ái