Thưa Bác Sỹ, hôm mùng 2 tôi sơ ý dắt lùi chiếc xe gắn máy mà quên gạt chống đã làm cho tôi bị bung móng chân cái nhưng móng vẫn còn dính lại, tôi mỗi ngày uống 2v trụ sinh và panadol, cứ mỗi lần đi hay cử động thì máu trong ngón chân chảy ra, vậy tôi có cần phải cắt bỏ luôn móng không để cho vết thương khô mau lành, nhưng tôi sợ đau (vết thương hiện tại không đau nhức). Xin Bác Sỹ cho lời khuyên. Tôi năm nay 56t, cảm ơn Bác Sỹ nhiều
Trả lời:
Chào bạn Móng chân của bạn đã bị hoại tử, thường thì nó cũng sẽ tự bong ra thôi, Tuy vậy nếu tình trạn nhiễm trùng nhiều, chảy mủ dịch, sưng đỏ nhiều thì bạn nên đi khám để được dùng thêm thuốc bạn nhé Thân mến