bác cho e hỏi . e đang bị sốt giờ có cánh nào hết sốt nhanh k0 các bác sĩ ,k0 khí e đang sống lạnh ( bình định )
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn bị sốt có thê dùng hạ sốt, trẻ em dùng theo liều 10-15mg paracetamol mỗi kí, tối đa không quá 4gram một ngày. Còn nhớ cho mặc thoáng, lau mát cho bé. Bé còn bị gì khác không. Sốt thường do nhiễm trùng. Bạn nên đưa bé đi khám sớm bạn nhé Thân mến