Tôi bị tai nạn giao thông, qua chụp X-quang chẩn đoán tôi bị gãy đốt 1 ngón cái. Hiện tại tôi đã bó bột, tuy nhiên chân tôi đang bị phù nề ở mu bàn chân. Theo bác sĩ tôi cần làm gì hoặc uống loại thuốc nào để tiêu giảm phù nề ạ?
Trả lời:
Chào em Nếu em đi bó bột về mà chân phù nề thì em phải đến ngay nơi bó bột cho em để tái khám nhé Thân mến chào em