Hôm qua cháu bị điện giật nhẹ tê tay nhưng thấy có vết thương nhỏ như đầu tăm vùng da hơi rát, hôm nay vết thương sưng lên và đau, có đốm đen ở giữa, thưa bác sĩ như vậy có sao không ạ? Cháu nên làm gì để xử lí vết thuơng? Vết thương có gây hoại tử không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị phỏng điện đấy. Vết phỏng thì nhỏ tuy nhiên bạn nên giữ vệ sinh sạch, và đi khám chuyên khoa Nội để được dùng thuốc bôi và giảm đau bạn nhé Thân mến