Bác sĩ cho em hỏi là mình nằm nghiêng sau khi mỗ lõm ngực cảm thấy nó đau ở hai bên vết thương ( chắc là đau phía trong vết thương vì vết thương đã khô rồi) có Sao không ạ... Bác sĩ chuyên khoa đã cho phép em nằm nghiêng rồi ạ...có bị đứt chỉ cố định hai đầu thanh sắt ko ạ... Mong bác sĩ tư vấn giúp em... Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ cho bạn nằm nghiêng thì bạn cứ nằm thôi, không cần lo lắng quá. Chỉ cố định rất chắc không có yếu như sợi chỉ bình thường. Còn mổ thì phải từ 3-6 tháng vết mổ mới ổn định, đỡ đau, đỡ co kéo Thân mến