Em vừa mới phẫu thuật lõm ngực được 12 ngày... Đã xuất viện... Đang uống thuốc theo đơn của bác sĩ.... Cho em hỏi là bây giờ em bị ngoặc mũi phải làm sao ạ... Vì thở ko đc nó đau... Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn mổ xong đã được xuất viện, tình trạng của bạn cũng đã ổn định. Giờ bạn bị ngạt mũi thì có thể dùng thêm một số loại thuốc nhỏ tại chỗ hoặc xịt sẽ thở dễ ngay thôi. Nếu bạn có các dẫu hiệu khác như ho, đau ngực hay khó thở, sốt thì cần phải tái khám ngay nhé. Thân mến.