Em vừa mới mỗ lõm ngực được 10 ngày bây giờ vẫn còn thấy đau...nặng ở vùng ngực... Ko biết sau bao lâu sẽ ỗn và em có thể nằm nghiêng được ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn mới mổ được 10 ngày thôi thì chắc chắn sẽ còn đau, hiện tượng đau nhức có thể sẽ còn từ 3-6 tháng, sau đó mới có thể ổn định được. Về tình trạng nằm nghiên thì bạn nên hỏi bác sĩ trực tiếp điều trị cho bạn sẽ được hướng dẫn là tốt nhất bạn nhé Thân mến