Bac si giai dap giùm em. Bị tai nạn giao thông, đầu có đôi nón bảo hiểm chảy máu mũi và bất tỉnh. Vì sao lại bất tỉnh và nguy cơ sống sót , có di chứng gi không ạ
Trả lời:
Chào bạn Chấn thương sọ não là do não bị tổn thương, bị chảy máu trong đó gây chèn ép nên chức năng của não là duy trì sự tỉnh táo là không thể. Nguy cơ thì không nói trước được, phải theo dõi sát sao. Và việc này bạn nên hỏi bác sĩ của bạn vì mình không khám bệnh nhân không thể nói được gì Thân mến