Chào bác sỹ, cách đây 2 tháng e có phẫu thuật tạo hình khúc nối bể thận do đài bể thận bị hẹp, sau khi phẫu thuật sức khoẻ e đã hồi phục bình thường, cách đây 1 tháng tái khám bs cũng nói mọi thứ đều bình thường nhưng gần đây e liên tục bị đau lưng, vùng quanh vết mổ hay bị đau nhói và vùng sau và trước sát sườn hay bị đau tức liên tục. Cho e hỏi như thế e có vấn đề gì k ạ? E cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Với những thông tin bạn cung cấp, hiện tại vấn đề bạn cần phải được theo dõi lại vấn đề thận qua thăm khám lâm sàng và siêu âm đánh giá. Do đó bạn nên đi tái khám nhé. Thân mến