bac si ơi. chồng em bị nguoi ta đánh . đập nón bảo hiểm vào mặt . giờ bên mắt phải của chồng em bị mờ. xương chân mày bị hốp vào một lỗ . chồng em bị nhức nửa đầu bên phải . mới bị 2 hôm nay. bac si cho em lời khuyên đi ạ . chong em cơ nguy hiểm không . em đâu khổ quá
Trả lời:
Chào em Em nên đưa chồng em đi khám chuyên khoa ngoại để đươc khám và điều trị kip thời nhé không nên để ở nhà tự theo dõi nhé Thân mến chào em