Chào bác sĩ ạ, e đẻ mổ đã đc 25 ngày, vết mổ thì k thấy đau nhưng mấy hnay e đi nặng bị đau và có kèm máu, lúc đi tiểu thì nc có sủi bọt và bị buốt,buốt khá lâu ạ, cho e hỏi đấy có phải dấu hiệu sau đẻ mổ k ạ :(
Trả lời:
Chào bạn HIện tại bạn có sốt không, có sưng nề vết mổ không. Khi đi cầu bị đau là bạn đau ở đâu, đau vết mổ hay đau hậu môn, bạn ra máu ở đâu, máu đỏ tươi hay là máu bầm, sau phân hay trước phân. Tiểu gắt buốt lâu chưa, nước tiểu có máu gì không. Bạn cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ nhé Thân mến