Xin chào bác sĩ: bác sĩ cho tôi hỏi, Vợ tôi năm nay 35 tuổi mới Mổ ruột thừa xong được 10 ngày, Mổ nội soi, Hiện giờ vết thương đã lành nhưng có một vấn đề Tôi thấy lạ là. Tại đúng chỗ vết mổ nội soi có sờ thấy một cục cứng cứng bên trong không hiểu là bị làm sao nhờ các bác sĩ giải thích giùm. Như vậy là có vấn đề gì không. Cảm ơn các bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh vị trí sang thương đó hoặc bạn nên đi tái khám để bác sỹ khám và tư vấn trực tiếp nhé. Thân mến