Cháu bị hắc xì hơi với bị ra nước mũi sống người ấm ấm mệt mệt muốn sốt cháu đo nhiệt kế thì 36,7 độ vậy cháu có nên uống thuốc trị cảm có kháng sinh với 7 ngày uống không ạ hay cháu chỉ nên dùng paranadol nếu 1-2 ngày không hết thì nên dùng thuốc trị cảm cúm có kháng sinh ạ
Trả lời:
Chào bạn, xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Khi thân nhiệt trên 38 độ mới được gọi là sốt. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn có triệu chứng ho đàm, khò khè, đau họng, nuốt đau, nuốt khó. Khi có triệu chứng trên bạn có thể đi khám chuyên khoa tai mũi họng nhé. Thân mến