Xin chào bác sĩ! E bị áp xe dưới lòng bàn chân và đã đi chích mổ được 4 ngày.Miệng của vết mổ đã khô lại nhưng e đi siêu âm vân còn mủ e lại banh miệng vết mổ ra để nặn như vậy có sao không ạ.Đến hôm nay nặn không con ra mủ nữa mà thấy ra 1 it nước gì như huyết tương,quanh miệng vết mổ không xưng đỏ nhưng vị trí cách vết mổ khoảng 2cm và phía trên mu bàn chân lại xưng đau dốc chân xg buốt k đi lại được,e tự vs vết thương tại nhà.Vậy e muốn hỏi bs hện tượng xưng đau của e có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn Có thể bạn bị áp xe nhiều ổ ở bàn chân,có thể ổ áp xe chèn ép lên thần kinh làm bạn cảm thấy tê buốt,trước mắt không nên tự xử lý,bạn hãy đến chỗ lần trước bạn khám bàn chân này,để siêu âm lại xem ổ sưng lên đó là gì và sẽ xử trí ổ áp xe cho bạn. Thân ái