dạ chào bác sĩ ạ, e bị thủy đậu thì nên bôi thuốc gì đạt hiệu quả cao nhất ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị thuỷ đậu thì cần đi khám để được dùng thuốc bôi nhé. Nguyên tắc là dùng các thuốc kháng virus, bôi thuốc sát trùng các nốt ban nước như xanh methylen để tránh bội nhiễm làm nặng hơn bạn nhé. Dù sao thì bạn cũng nên đi khám để bác sĩ đánh giá và kê toa thuốc cho bạn sẽ tốt hơn nhé Thân mến