Cháu chào bác sĩ ạ Cho cháy hỏi chút vans đề ak : cháu mới bị ngã xe máy va ở mặt bị xứt xát ạ Vậy bao nhiêu lâu thì lành vết thươmg ạ ? Và cháu kiêng đồ ăn gì ạ ? Cháu xin cán ơn !
Trả lời:
Chào bạn Mức độ vết thương của bạn thế nào, có sâu không, hở da không, vùng nào của mặt. Vết thương vùng đầu cổ thường lành nhanh do có hệ thống máu nuôi tốt, từ 5-7 ngày là đã lành vết thương nếu chăm sóc tốt rồi bạn nhé. Bạn không cần kiêng đồ ăn gì cả bạn nhé Thân mến