em có bị áp xe ở háng và đã chích rạch được 1 tháng. hiện áp xe đã khỏi nhưng ở háng luôn có cảm giác ẩm ướt. Một bên háng còn lại thì không. Em sợ bị rò hậu môn nhưng đi khám thì bác sĩ bảo không sao và cho thuốc kháng sinh về uống và bảo nó sẽ tự hết. Bác sĩ cho em hỏi liệu em có bị sao không.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể mô tả thêm vị trí vùng da bên ẩm ướt đó có sang thương hay mũ chảy ra không. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ thì nên đi khám để bác sỹ thăm khám trực tiếp và tư vấn nhé. Thân mến