Chào bác sĩ! Tôi năm nay hơn 20 tuổi, rốn tôi bị lồi lên từ nhỏ tới giờ. Bác sĩ cho tôi hỏi làm thế nào để không bị rốn lồi nữa và phẫu thuật có phải phương án tốt hay không. Tôi trân trọng cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể chụp hình ảnh rốn của bạn cho bác sĩ xem không?có thể bạn đang bị thoát vị rốn,bạn nên đi khám ngoại tổng quát,siêu âm xem khối lồi ra đó là gì để lên phương án điều trị chính xác nhất. Thân