ba tôi có bị một cái mụt ở mông. lúc đầu nó sưng lên rồi bụt mủ ra, mà hoài ko bớt. có đi nhà bệnh viện nhiều lần chuẩn đoán bị ấp xe mông mà điều trị hoài cũng ko bớt.đã gần 4 tháng rồi. cho hỏi bác sĩ có nguy hiểm gì ko ạh
Trả lời:
Chào bạn Áp xe là phải điều trị giải áp rạch áp xe thêm kháng sinh đi kèm. Nếu bạn đi điều trị hoài chưa hết thì bạn nên tìm bệnh viện khác uy tín hơn để điều trị cũng như tìm nguyên nhân gây ra bệnh để trị tốt nhất nhé Thân mến