Bé phẩu thuật thoát vị ống nuck trái nghẹt tái phát được đúng 1 tuần, hôm nay đã cắt chỉ, sức khoẻ tốt, còn phù nề tụ dịch, bs yêu cầu uống tiếp alphachtrotoxin 14 ngày nữa, tái khám sau 14 ngày nữa. Bé 12 tháng tuổi. Xin hỏi: vậy bao lâu nữa đưa bé đi tiêm chủng 3trong 1: sởi - quai bị - rubella? Xin cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bé uống hết đợt thuốc này, đi tái khám lại tại bệnh viện thấy ổn định thì có thể tiếp tục tiêm chủng cho bé nhé Thân mến