con em nó sờ vào viên thuốc chuột nó ko rửa tay và ăn ngay cái bánh cho em hỏi nó có bị sao ko ạ.có nguy hiểm đến tính mạng ko
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đưa bé đi bệnh viện kiểm tra ngay. đem theo loại thuốc đó để bác sĩ xem. Theo dõi xem có biểu hiện gì lạ của bé không. Tuỳ thuốc sẽ có cách xử lý khác nhau. Cần phải để những thứ độc hại như vậy tránh xa tầm tay của trẻ em bạn nhé thân mến