theo nhung benh lí trên mẹ tôi càng ngày càng mệt mỏi z theo bác si mẹ tôi bệnh có trở nặng kg hay những biểu hiện tren la bình thường
Trả lời:
Chào bạn Những bệnh lý trên là những bệnh lý có thể điều trị được. Mẹ bạn nên uống theo đơn thuốc của bệnh viện kê nhé, Tuy nhiên trong quá trình uống mà bạn thấy mẹ bạn có những biểu hiện như ho nhiều, khó thở nhiều hơn, người mệt mỏi nhiều, thì bạn nên đưa mẹ bạn đi tái khám để được kiểm tra và đổi thuốc khác khi cần nhé Thân mến