Bác sĩ e bị vỡ hộp sọ . Em h đã ghép sọ nhưng chưa thẩm mỹ. H sau khi ghép chán bị lõm vậy h em muốn thẩm mỹ phải làm sao và như thế nào bác sĩ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể thử dùng phương pháp thẩm mỹ gọi là độn trán. Trong các phương pháp thẩm mỹ, thẩm mỹ độn trán không chỉ giúp cho bạn phục hồi được vùng trán lõm mà phương pháp này còn giúp căng da vùng trán và nâng cung mày. Chính vì những ưu điểm này nên độn trán là phương pháp được nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Độn trán là phương pháp sử dụng chất liệu độn nhân tạo và tạo hình thích hợp với hình dạng trán của từng cá nhân để đặt vào vùng trán bị lõm, trán bất cân xứng hoặc trán bằng phẳng nhằm cải thiện hình dạng cho trán. Bạn ở tỉnh thành nào để bác sĩ tư vấn bệnh viện thẩm mỹ phù hợp. Thân mến.