Em bị trấn thương sọ. Vỡ hộp sọ vùng trán. E đã ghép sọ nhưng bác sĩ không tư vấn thẩm mỹ. Giờ chán e lõm . Em muốn hỏi bác sĩ giờ e muốn thẩm mỹ thì làm ntn và bao lâu a. Cám ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn, xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể đi khám chuyên khoa ngoại thần kinh lúc bạn mổ và yêu cầu dịch vụ thẩm mỹ. Thân mến