chân em bang đầu tự nổi mủ rồi lỡ ra . ngủ 1 đêm thì vết thương khô . sáng em đi lại nhiều thì vết thương rỉ mủ ở nhà e hay rửa bằng povidine xin hỏi e nên uống thêm thuốc gì hay ko
Trả lời:
Xin chào bạn. Theo như bác sĩ quan sát thì vết thương lở loét và khá dơ, ngoài ra có nhiễm trùng khá rộng tức là vùng viêm đỏ xung quanh vết thương, vết thương dạng này phải uống thêm kháng sinh chứ chỉ dùng povidine sẽ không hết, bạn nên đi khám bác sĩ để được dùng loại kháng sinh phù hợp bạn nhé, ngoài ra bạn nên băng bó lại chứ không nên để phơi ra ngoài. Thân mến.