em bị nổi gân hay tĩnh mạch thì em không rõ,bên trái (sờ vào có nhịp đập) em không chú ý nổi lúc nào, em mới phát hiện thôi,em đang trong tình trạng bó bột chân trái và bàn chân tê nhức,em ốm cao 1m56 mà có 39kg thôi,do em ốm bị như vậy hay là có vấn đề gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo như tiếng địa phương thì nổi gân chính là tĩnh mạch trong ngôn ngữ y khoa, thông thường chỉ có động mạch ta mới có thể bắt đặt, khi tĩnh mạch to hoặc có áp lực lớn thì ta mới có thể bắt. Bạn có thể chụp hình lại để bác sỹ tư vấn tốt hơn. Thân