tình trạng giảm sưng sau chấn thương thường là bao lâu vậy ạ? nếu k bị xương di lệch mà e cảm thấy lỏng thì có bó bột lại không ạ? bó bột lại có ảnh hưởng gì không ạ,hiện tại em thấy tê và đau nhức bàn chân,nhưng lại có 1 khoảng trống lỏm giữa bàn chân, ngón chân k tê không đau.
Trả lời:
chào bạn còn tuỳ thuộc vào mức độ bạn bị chấn thương mà có thời gian giảm sưng, bột chủ yếu có tác dụng cố định chân, bạn thấy lõng thì kệ nó thôi,thân ái