khi đi khám thì làm sao xác định bột bó bị lỏng không vậy ạ? e bó bột được 4 ngày, hiện tại em thấy bị tê bàn chân và nhức bàn chân như chụt rút vậy,sau bó bột e cảm nhận có 1 khoảng trống trong lòng bàn chân, chân e vốn có lòng bàn chân sâu và ốm,có fải vì khoảng trống đó mà em bị tê và chụt rút ở chỗ đó k ạ.em thử kê cao, kê thấp, xoa bóp chân và mấy ngón chân cái, cũng k hết cảm giác đau nhức đó, ngón chân của em k bị thâm đen, chỗ gẫy xương chêm cũng k đau
Trả lời:
Xin chào bạn. Các bác sĩ sẽ tiến hành chụp x quang lại. Nếu xương có tình trạng di lệch có nghãi là bột lỏng và họ sẽ tiến hành bó lại cho bạn. Trong vài ngày đầu rất dễ có lỏng bột do chân bạn giảm sưng sau chấn thương. Thân mến.