chào bác sĩ. tạm thời e có triệu chứng mau quên không tiếp thu kém thông minh bác sĩ giúp em với ạ em năm nay mới 18 tuổi ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Không thông minh tiếp thu kém không phải là bệnh mà thuộc về tính cách tố chất và di truyền hơn. Bạn có thể khắc phục một phần bằng cách nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, ngủ đủ giấc và chăm tập thể dục thể thao để tăng sự minh mẩn cho đầu óc. Ngoài ra bạn nên cần cù và chăm chỉ làm việc và học tập thì dần cũng sẽ tiến bộ. Thân mến.