Ngày chủ nhật tôi bị bỏng, ngay sau đó đã ngâm trong nuớc lạnh tuy nhiên tôi lại đi lại nen bị phồng rộp. đã bôi silvirin nhưng vẫn chưa thấy lành. xin hỏi bác sĩ tôi nên dùng thuốc gì?
Trả lời:
Chào bạn, Sang thương bỏng của bạn vẫn còn bóng nước, do đó bạn tiếp tục vệ sinh mỗi ngày, thoa kem silverin hoặc biafine, không tự ý làm vỡ bóng nước để có nguy cơ nhiễm trùng. Thân mến