bác sĩ cho cháu hỏi rất lâu rồi cháu không bị sốt, viêm họng, ho, sổ mủi thì có bị, nhung sốt thì lâu lắm rồi em chưa bị, em có đọc là lâu quá không bị sốt thì nên đi khám vì là chịu chứng miễn dịch kém nên không phản ứng với virut. em không nhớ lần cuối em ốm là khi nào, chắc cũng hơn 8 năm rồi ạ
Trả lời:
Chào bạn! Sốt là 1 triệu chứng của cơ thể, đây là phản ứng có lợi. khi mắc bệnh không phải khi nào cũng có sốt, nên bạn yên tâm nhé Thân