Thưa bác sĩ,tôi đã gần 60t, lâu nay ban ngày tôi đi tiểu nhiều lần,ban đêm thì đi 1-2l , muốn hết nc tiểu tôi phải rặn.Tôi đã xn nước tiểu nhưng kq không có vấn đề gì! Vậy tôi phải làm gì thưa bác sĩ? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, Bạn tiểu khó, phải rặn nhiều. Bạn đã được khám trực tràng, được siêu âm bụng, tuyến tiền liệt chưa. Bạn nên đi khám Niệu để tìm nguyên nhân nhé Thân mến