chào bác sĩ, em bị nhức đầu, có lúc nhức tại 1 điểm cố định có lúc nhức cả bên trái, cổ gáy rất đau nhức, kèm nhức trong hốc tai và hốc mắt, cảm giác tay chân tê mỏi không được tỉnh táo tập trung, người bần thần mệt mỏi, hoa mắt, mỗi khi hồi hộp hoặc đứng lâu là có cảm giác choáng váng, em bị gì vậy ạ và nên đi khám chuyên khoa nào, rất cần sự tư vấn của bác sĩ, em cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có những triệu chứng trên bao lâu rồi, có kèm triệu chứng sốt, ho, đau họng không. Bạn nên khám chuyên khoa nội tổng quát nhé. Thân mến