Bs cho cháu hỏi cháu bị tai nạn gẫy cằm và mất hết răng gẫy lồi cầu cháu đã đk bắt vít xếp lại xương gẫy nhưng xương lồi cầu vẫn để nguyên vì cháu k có răng để cố định cháu mổ dk hơn 1 tháng r giờ cháu há miệng cảm giác xương gãy nó lạo xạo liệu sau này nó có hồi phục đk tý nào k và cháu có thể trồng răng k
Trả lời:
Xin chào bạn. Khớp lồi cầu là khớp khá phức tạp nên khó mà hồi phục đươc như ban đầu bạn nhé, chỉ hồi phục được một phần thôi. Còn về trồng răng thì bạn nên đi khám tai mũi họng, nếu bác sĩ đánh giá các xương ở cằm đã phục hồi thì có thể cho bạn trồng răng được nhé. Thân mến.