chào bác sỹ bác sĩ cho em hỏi em 36 tuổi trên đầu. (gần đỉnh đầu) có nổi lên mụt nhọt to gần bằng viên bi rờ vào thấy đau .có hiện tượng căng mổ .kèm theo đau đầu bác sĩ bày em cách chữa với em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng bạn nói là triệu chứng của viêm chân lông Bạn nên uống kháng sinh, giảm viêm, rùi đến các cơ sở y tế gần nhất để khám nhe CHúc bạn mạnh khỏe