Cháu bị bỏng khi nấu ăn xong do không cẩn thận nên bị vỡ cái bọng nước cháu sử dụng thuốc bỏng như trong hình mà vẫn chưa thấy khá hơn . Cháu có rửa vết bỏng bằng nước muối hàng ngày. Các bác sĩ giúp cháu với ạ . Cháu cảm ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Theo bác sĩ thấy vết bỏng đang lành tốt, không có nhiễm trùng. Bạn bôi thuốc khoảng 5 đến 7 ngày là được. sau đó rửa bằng nước muối sinh lý và băng bó lại là được rồi bạn nhé. Thân mến.