Chào bác sĩ.Bác sĩ cho e hỏi ạ,đầu em hay bị quên.Dạng là vậy ạ:Sáng thằng bạn e kêu chiều nhớ đem vỡ trả tao nha,nhưng tới chiều e lại quên.Trong nhiều trường hợp khác nữa ạ.Mặc dù e đã cố gắng nhớ nhưng tới đó lại quên.Em có đi khám bác sĩ nói e bình thường,không có vấn đề gì.Em hoang mang quá mong bác sĩ tư vấn giúp e và cách khắc phục ạ.Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Xin chào bạn. Triệu chứng quên của bạn như vậy là bình thường thôi. Nếu lo lắng bạn có thể đi khám nội thần kinh để test về trí nhớ thử xem. Nếu test ra bình thường thì bạn có thể yên tâm nhé. Thân mến.