tôi ngồi trên xe gắn máy xe không chạy.xe ngã tay thắng xe trúng vào vùng be sườn non cạnh tim.đã 2 tuần rồi mà tôi ho ở vùng đó vẫn đau.xin hỏi tôi có bị gì về tim không hay bị tổn thương phần mền
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu vùng đó vẫn còn đau kéo dài thì bạn nên đi chụp x quang lồng ngực để kiểm tra có gãy xương sườn không nhé, gãy xương sườn thường nhẹ và có thể tự lành. Còn khả năng bị về tim của bạn thì rất thấp do phần bị thương nằm xa tim và theo như bạn mô tả cũng không có triệu chứng gì của tim mạch cả. Bạn đừng quá lo lắng nhé. Thân mến.