mẹ cháu 53t, mới hôm qua mẹ cháu thấy nổi hạch hay cục gì bằng hạt đỗ ở nách đau, hơi rắn. nhổ hết lông xung quang nhưng ko thấy mủ ra ạ, nhìn hơi hồng nhô lên giữa nách. BS xem hộ mẹ cháu ạ! Cảm ơn BS!
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn đã gừi câu hỏi đến chương trình Tôi xin tư vấn bạn như sau, bạn cần kiểm tra xem tính chất của u đó như thế nào, có càng ngày càng sưng không, có đau không, di động có dễ không, khảo sát lại vú xem có nổi u cục không, nếu loại trừ được vu thì đó chỉ là viêm lổ chân lông, bạn dùng thuốc kháng sinh +giảm nề vài hôm là đỡ, chúc mẹ bạn mạnh khỏe