thưa bác sĩ tại sao đi nhẹ được nhưng khớp chân vẫn k co được hết tầm ạ
Trả lời:
Chào bạn. Vận động các khớp được hết tầm bình thường khi các bộ phận cơ, khớp, dây chằng, và khớp hoạt động bình thường mà không khó chịu gì. CHỉ cần 1 trong các cơ quan tham gia vào vận động của khớp hoạt động không bình thường, do đau, chấn thương, sưng, tràn dịch, thì khớp sẽ không hết tầm được, hoặc phải gắng sức mới hết tầm nhưng có thể đau đớn và khó chịu. Chúc bạn sức khỏe