Các bác sĩ cho em hỏi, Ngón chân em bị bánh tạ đập trúng, gãy xương đầu ngón chân và cái móng chân bị dập. Bản thân cái móng vừa bị dập vài tháng trước, đang thay thì bị nữa. Hôm nay là ngày thứ 3 rồi và viền móng bị tím đen lại, sưng đẩy móng trồi lên. Cho em hỏi là như vậy có bình thường không ạ? (Hình ảnh em không tải đc vì báo lỗi)
Trả lời:
Chào Bạn. Nếu như theo ban mô tả thì bạn lại bị tạ rớt vào chân, đang viêm sưng, tôi không biết tình trạng cụ thể của bạn như nào? ngày thứ 3 rồi mà vẫn sưng to. Lời khuyên tôi dành cho bạn là bạn nên đi tới bệnh viện khám bệnh( chấn thương chỉnh hình) để biết tình trạng cụ thể cũng như làm các cận lâm sàng cần thiết để loại trừ các tình huống xấu, Bác sĩ tại đó sẽ điều trị cho bạn thật tốt. Chúc bạn khỏe!